BÁN ÔTÔ TRỰC TIẾP & NHANH CHÓNG

Giao dịch chính chủ, tránh tình trạng chèn ép giá. Giá bán cao hơn thị trường có thể lên đến 5%

TIN ĐĂNG ĐƯỢC LAN TRUYỀN RỘNG RÃI

Xe của bạn được đăng tải trên hệ thống SOAR. Tin đăng được truyền tải qua Facebook, Google+ và các website đối tác

THÔNG TIN CHÍNH XÁC, CHÂN THỰC

Sử dụng công nghệ chụp ảnh 360 để mang đến hình ảnh trung thực. Kiểm tra đánh giá tình trạng xe chính xác nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp

HỖ TRỢ GIAO DỊCH, THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Giúp bạn tiếp cận trực tiếp với người mua. Hỗ trợ hoàn tất giấy tờ, thủ tục giao dịch

Đăng tin rao bán xe miễn phí tại SOAR.VN

SOAR.VN là một website bán ô tô trực tuyến uy tín tại Việt Nam. SOAR.VN dễ dàng giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với hàng ngàn khách hàng đang có nhu cầu mua ô tô. Bên cạnh đó, những chiếc xe ôtô cần bán được bày bán trên SOAR.VN sẽ có được ưu thế hơn so với các website khác nhờ vào những chính sách hỗ trợ “trả góp”, “vay vốn ưu đãi” từ SOAR.VN.

Một điều tuyệt vời hơn khi chọn SOAR.VN làm đối tác thực hiện các giao dịch mua bán ô tô , chính là giá bán xe tại SOAR.VN cao hơn các kênh truyền thống khác lên đến 5%.

SOAR.VN hỗ trợ miễn phí đăng tin bán xe ô tô, quảng cáo, miễn phí chụp ảnh 360 độ. Chỉ cần thao tác đơn giản ngay tại nhà, xe hơi cần bán của bạn đã được đưa đến cộng động yêu xe ô tô cũ và có nhu cầu mua xe hơi - ô tô trên toàn quốc.

Tại SOAR.VN bạn sẽ không bị quấy rối bởi những cuộc gọi đến từ cò lái, hay những khách hàng không mong đợi. Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật, chỉ khi chúng tôi tìm được những khách hàng thiện chí và có nhu cầu mua ô tô thực sự, thì việc trao đổi thông tin giữa người mua và người bán mới chính thức được diễn ra. Những chiếc ô tô có giá trị cao, thật khó cho bạn để tìm kiếm được khách hàng đang có nhu cầu mua sắm, và thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Vậy hãy để SOAR.VN giúp bạn tìm khách hàng. SOAR đã trở thành đối tác đáng tin cậy của người cần bán xe ô tô cũ, mang đến cầu nối vàng, với hàng ngàn giao dịch thành công.

Chính vì vậy, với tác phong làm việc chuyên nghiệp của SOAR, SOAR.VN luôn tự tin là nơi chào đón và mở ra hàng ngàn cơ hội hợp tác, mang lại giá trị cho cuộc sống đích thực